Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài

Vào chiều ngày 9/12, quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài đã xác nhận thông tin nam danh hài đã qua đời vào ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và tiếc thương.

"Sau khi nhập viện, dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng anh Tài đã không thể qua khỏi. Khi hay hung tin, anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài” - quản lý cũ của Chí Tài chia sẻ.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, Chí Tài là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Nghệ sĩ Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan, sinh 1959, ca sĩ chính trong ban nhạc Chí Tài Brothers, cô nghỉ hát từ khi Chí Tài chuyển sang đóng kịch. Cả hai đã có hơn 30 năm gắn bó với nhau. Cả hai vẫn chưa có con.

Chí Tài là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với nghệ sĩ Hoài Linh ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui vẻ, hài hước. Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ về nước hoạt động, tham gia nhiều gameshow truyền hình.

Trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, mỗi Phật tử chúng ta hãy nhất tâm, chí thành niệm danh hiệu Phật A Di Đà để giúp hương linh nghệ sĩ được gia tăng định lực, đi vào thân trung ấm được siêu thoát vào cõi lành.

Nguồn : Phật giáo Việt Nam 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn