TRONG ĐỜI NÀY HÃY CHỌN Ở GẦN NHỮNG NGƯỜI TIN SÂU LÝ NHÂN QUẢ ...


- Khi 1 người tin sâu lý nhân quả . Họ mượn tiền bạn , nhất định họ sẽ trả , vì nếu không trả , nhất định họ sẽ biết mình đang gieo cái nhân nghèo khổ , tái sinh làm trâu ngựa để trả nợ 

- Khi 1 người tin sâu lý nhân quả . Khi họ yêu 1 người nào đó , nhất định họ chẳng giám lăn nhăng , vì họ biết nếu lăng nhăn , về già sẽ hưởng quả cô độc một mình.

- Khi 1 người tin sâu lý nhân quả . Họ sẽ im lặng khi nghe ai đó nói xấu về chính ta , vì họ biết kẻ ấy đang gánh nghiệp giúp mình , im lặng , và hoan hỉ , xem như thử thách sự chịu đựng của bản thân . 

- Khi 1 người tin sâu lý nhân quả , họ có 1 cuộc sống tri túc , dần dần họ sẽ an vui , khi ở gần những người như vậy , bạn sẽ cảm thấy an vui và hạnh phúc y như họ . 

- Khi 1 người tin sâu lý nhân quả , thích sẽ nói thích . Ghét sẽ nói ghét , họ sẽ chẳng xu nịnh trước mặt và nói xấu sau lưng , vì họ biết nếu như vậy họ đang tạo khẩu nghiệp xảo ngôn , mà khẩu nghiệp là nghiệp nặng nhất đời người ! 

- Khi 1 người tin sâu lý nhân quả . Họ sẽ chẳng dám tham của ai dù 1 cây kim cộng chỉ , vì họ biết rằng , không phải của mình có lấy cũng sẽ mất - lại tạo thêm mớ tội 

- Khi 1 người tin sâu lý nhân quả . Họ sẽ chẳng dám khởi tâm kiêu ngạo dù trong 1 niệm . Vì họ biết khi khởi tâm kiêu ngạo . Những điều họ đã và có hiện tại sẽ bị đốt sạch . 

- Khi 1 người tin sâu vào nhân quả , khi họ nắm chức quyền trên tay họ cũng sẽ ko dựa vào quyền thế của mình để chèn ép ai , vì họ biết nếu chèn ép ai - sau này quả báo họ nhận lại sẽ tương tợ như vậy .

=>>>Trong đời này hãy chọn ở gần với những  người tin sâu lí nhân quả...

Comments

XEM THÊM ⏬

7 LỜI KHẤN NGUYỆN VÀO MỖI SỚM MAI…

Hãy tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được tha thứ, mà vì bạn xứng đáng được bình an

Nhìn người đừng dùng mắt để nhìn hãy dùng tâm để cảm nhận

Cuộc sống này: vì bận lòng mà đau khổ, do nghi ngờ mới tổn thương.

Vì sao ông bà ta thường kiêng kỵ cho con cháu xuất hành vào ngày mùng 5 - 14 - 23?

Trên đời này ai cũng có những khó khăn riêng, nên cứ vững tâm mà cố gắng!

Văn khấn ngày vía Thần Tài năm Tân Sửu 2021 ngắn gọn và chuẩn phong tục