Phụ nữ có 2 thứ to, 2 thứ nhỏ: Cả đời sống trong nhung lụa, lấy chồng hạnh phúc, con cái đuề huề

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét này cả đời sẽ hưởng đủ mọi vinh hoa phú quý, tình duyên đỏ thắm.

Phụ nữ 2 thứ càng to càng phát tài

Mũi to cánh mũi nở: Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, cao lỗ mũi kín, nhất là ở phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, thì đây chính là tướng phú quý đại cát đại lợi. Những người phụ nữ này cả đời hưởng đủ vinh hoa phú quý, làm gì cũng thành công viên mãn. Đặc biệt, càng về hậu vận càng được sung sướng, giàu sang hơn người. Nhất là trong chuyện tình duyên hôn nhân những người này có thể lấy được người chồng như ý muốn, được chồng cưng chiều yêu thương nhất mực, con cái cũng vô cùng hiếu thảo thông minh.

Cằm to tròn trịa: Nếu bạn nhìn thấy một người phụ nữ có phần cằm tròn trịa, trông như hai cằm thì đây chính là người có số hưởng. Trong nhân tướng học, người phụ nữ khi sở hữu nét tướng này thì tính tình tình hiền lành lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Đặc biệt, những người này nếu theo đuổi con đường kinh doanh thì thường buôn bán đắt hàng, dễ giàu có thu về bộn tiền. Nếu họ làm công ăn lương cũng dễ thăng quan tiến chức, một người đứng trên vạn người.

Phụ nữ cằm đầy giàu có phát tài

Trong tình yêu và hôn nhân những người này đường tình duyên viên mãn, sẽ có cơ hội gặp gỡ được người đàn ong như ý muốn. Cuộc sống hôn nhân cũng rất êm ầm thuận hòa, con cái đuề huề khiến cho người xung quanh ghen tỵ.

Phụ nữ 2 thứ càng nhỏ càng phát tài

Người có miệng nhỏ, môi anh đào: Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ nếu có miệng nhỏ, chúm chím với cặp môi căng mọng như quả anh đào thì là người vô cùng thông minh, nhạy bén. Trong cuộc sống phần lớn những người này trời sinh họ có tính cách nhân hậu, thật thà nên đi đâu cũng có quý nhân theo gót nên tình duyên cực kỳ đào hoa. Những kiểu phụ nữ này họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang, khéo chiều chồng con, tiền bạc rủng rỉnh, đời sống tình duyên hôn nhân cũng vô cùng hạnh phúc.

Phụ nữ eo nhỏ phát tài

Người có vòng eo nhỏ: Từ xưa ông bà ta vẫn nói “phụ nữ thắt đáy lưng ong vừa khéo chiều chồng lại khéo chăm con”. Đây là mẫu người phụ nữ lý tưởng của cánh mày rau, bởi người phụ nữ này có tướng vượng phu ích tử, ai cũng thích.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo: Khoevadep

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn