NHANG SẠCH THẢO MỘC - NHANG KHUYNH DIỆP 100 NÉN (40cm)

🍀Nhang thơm nhẹ nhàng, thư giãn

🚫Không ngâm tẩm axit, tạo cuốn tàn cho chân nhang

🍀Thành phần 100% từ thảo mộc

🚫Không chứa HÓA CHẤT tạo màu

🍀Ít khói, ít tàn phù hợp với không gian kín, điều hòa

🚫Không chứa HƯƠNG LIỆU tạo mùi


Nhang khuynh diệp là loại nhang được làm từ lá cây khuynh diệp tự nhiên. Khuynh diệp được biết đến với tên gọi khác là bạch đàn. Hiện, khuynh diệp mọc trong tự nhiên và được trồng với diện tích lớn. Đặc tính sinh học, lá khuynh diệp nhỏ, tán rủ, lá nhọn hình lưỡi liềm và có vị đắng, chát, tính ấm. Lá khuynh diệp được thu hái từ cây trưởng thành để dùng làm nguyên liệu sản xuất nhang sạch. Tiền sản xuất, lá khuynh diệp được phơi khô, đảo tơi dưới nắng đảm bảo loại bỏ các bụi bặm, sâu bọ bám trên bề mặt lá. Sau đó được nghiền nhỏ, tán thành bột mịn khuynh diệp.

Thành phần: Bột lá khuynh diệp tự nhiên, keo cây bời lời, tăm tre mộc

Quy cách: Nhang dài 40 cm, Hộp 125g (98 ~ 100 nén)

Thời gian cháy: 
50-60 phút/nén

Công dụng:

– Dùng đốt thờ cúng hàng ngày

– Tăng vượng khí, trang trọng ấm cúng cho không gian tâm linh, đẩy lùi tà khí cho gia chủ

– Mùi hương khuynh diệp dịu nhẹ tự nhiên giúp tĩnh tâm, thư giãn tinh thần

– An toàn cho cả bà bầu, trẻ em, người lớn tuổi,…

– Nhang sạch ít khói, không đậu tàn, không ngâm tẩm hóa chất.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, đóng hộp khi không sử dụng

Hạn sử dụng: 
trong 24 tháng từ NSX (xem trên bao bì)

Nhang sạch Khuynh Diệp an toàn cho sức khỏe

Nhang sạch được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, an toàn cho mọi nhà khi sử dụng. Thành phần cốt lõi được sử dụng là lá Khuynh Diệp, keo cây Bời Lời kết hợp với nhau tạo ra sản phẩm giá trị. Không sử dụng hóa chất độc hại, không tạo mùi, tạo khói gây “đậu tàn” như quan niệm sai lầm của người sử dụng. Bằng cái tâm làm nghề, đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp đã xây dựng nên sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Nhang sạch Khuynh Diệp ít khói, không gây cay mắt, hoàn toàn vô hại đối với phổi, hệ hô hấp hay tuần hoàn máu.

Khác hẳn với dòng nhang hóa chất rẻ tiền được bày bán tràn lan trên thị trường. Chứa chất H3P04 nhiều khói, tàn hương nhiều, gây cay mắt mỗi khi sử dụng. Lạm dụng hóa chất lâu dài có thể gây ung thư da, ung thư phổi. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng và những người xung quanh. Vì thế, nhang sạch Khuynh Diệp là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà khi muốn bảo vệ sức khỏe đồng thời duy trì nét đẹp tín ngưỡng tâm linh lâu dài.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn