2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà đừng quên nguyên tắc phong thủy dưới đây giúp hút tài lộc vào nhà, tránh xa xui xẻo.

2 đồ vật nên đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí


Hai cái đèn ngủ: 

Trong phong thủy khi bạn đặt một đôi đèn ngủ ở hai bên đầu giường sẽ tạo sự cân bằng, âm dương hoà hợp. Đây được coi là nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi. Một chiếc đèn bàn đặt ở đầu giường giúp cặp vợ chồng chiêu tài, cầu lộc, có được cuộc sống giàu sang, thịnh vượng hằng mơ ước. Đồng thời, việc bạn đặt hai chiếc đèn ngủ ở vị trí này tạo nên cảm giác hài hòa cân xứng, ngụ ý về sự bình đẳng, thuận hòa giữa hai vợ chồng.


Đồng xu may mắn: 

Đồng xu phong thủy là một trong những đồ vật tăng lộc trong nhà mình. Đây là vật dụng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, chiêu tài vượng khí, gia tăng vật may mắn vào nhà.

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, người xưa thường đeo đồng xu để chặn tà, cầu phúc cầu tài đều thành công. Thêm vào đó, đồng xu còn giúp cho những đứa trẻ hay quấy khóc, người lớn hay gặp ác mộng khi ngủ, bạn nên đặt một đồng xu có tác dụng xua đuổi tà ma, tốt cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Những đồ vật không nên đặt ở đầu giường

Gương soi: 

Gương soi là đồ vật cần thiết đối với mỗi gia đình, nhưng bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía sẽ không tốt. Người già không ngủ sâu, thường tỉnh giấc nửa đêm, nếu tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong đấy thì cam đoan là rất sợ, rồi đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

Dao, kéo: 

Do dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng có thể gây sát thương cho bạn nếu vô tình chạm phải. Bên cạnh đó, khi bạn đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào. Vì vậy, bạn có thể bạn đặt chúng ở đó để đề phòng kẻ gian nhưng nó có thể khiến cơ thể bị suy yếu và gặp xui xẻo trong công việc.
Không treo ảnh cưới đầu giường

Ảnh cưới: Nhiều người có thói quen treo ảnh cưới trong phòng ngủ nhằm tăng cường tình cảm vợ chồng. Nhưng bạn tuyệt đối không nên chọn treo ảnh cưới ở giường ngủ kẻo không tốt cho phong thủy. Khi bạn đặt ảnh cưới ở đây xét về khoa học dễ bị ảnh cưới rơi xuống đầu, xuống mặt… ảnh hưởng tới sức khỏe. Xét về phong thủy đầu giường ngủ không nên treo những vật nặng sẽ tạo tâm lý nặng nề, sợ hãi làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, và vận khí trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

Comments

XEM THÊM ⏬

7 LỜI KHẤN NGUYỆN VÀO MỖI SỚM MAI…

Hãy tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được tha thứ, mà vì bạn xứng đáng được bình an

Nhìn người đừng dùng mắt để nhìn hãy dùng tâm để cảm nhận

Cuộc sống này: vì bận lòng mà đau khổ, do nghi ngờ mới tổn thương.

Vì sao ông bà ta thường kiêng kỵ cho con cháu xuất hành vào ngày mùng 5 - 14 - 23?

Trên đời này ai cũng có những khó khăn riêng, nên cứ vững tâm mà cố gắng!

Văn khấn ngày vía Thần Tài năm Tân Sửu 2021 ngắn gọn và chuẩn phong tục