7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ

 Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, đây là nơi cần phải được bài trí để chúng ta cảm thấy thoải mái nhất.


Theo phong thủy Phùng Gia, đặt 7 vật dụng sau trong phòng ngủ sẽ tạo ảnh hưởng xấu tới vận khí của căn phòng, khiến bạn gặp các vấn đề về sức khỏe, công danh, tài lộc…
 
Gương soi
 
Gương soi là một vận dụng cần thiết với nhiều người. Tuy nhiên, đặt gương không đúng cách sẽ tạo ra vận khí xấu trong phong thủy. Đặt gương trong phòng ngủ không đúng cách sẽ khiến quan hệ vợ chồng tiến triển xấu, dễ gặp mâu thuẫn, sóng gió...

Nếu muốn đặt gương trong phòng ngủ thì bạn cần phải lựa chọn vị trí thích hợp. Tuyệt đối không đặt gương đối diện với giường ngủ, cửa sổ và cửa ra vào nếu không bạn sẽ gặp nhiều ác mộng, không thể ngủ ngon.
 
Tượng Phật
 
Việc đặt tượng Phật, Thần Thánh trong phòng là một đại kỵ trong phong thủy. Đặt tượng Phật, Thần Thánh sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm trạng và giấc ngủ của các bạn.
 
Đặc biệt, xét ở góc độ tín ngưỡng, tượng Phật, Thần Thánh cần phải được đặt ở những vị trí tôn nghiêm, trang trọng. Phòng ngủ là nơi sinh hoạt cá nhân của chúng ta, việc đặt tượng Phật, Thần Thánh trong phòng ngủ là thiếu tôn kính các Ngài.
 
Đồ điện
 
Bạn không nên đặt quá nhiều các loại đồ điện trong phòng ngủ. Đồ điện nào dù nhỏ như cục sạc, đèn diệt côn trùng,… cũng mang bức xạ điện từ. Để đồ điện ở phòng ngủ trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra, các loại đồ điện mang tính Hỏa lớn. Khi để quá nhiều đồ điện trong nhà sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm trạng, sức khỏe của bạn. Loại bỏ bớt các loại đồ điện không cần thiết và ổ sạc điện thoại cách giường ngủ tối thiểu 2m sẽ giúp các bạn ngủ ngon hơn, có sức khỏe tốt hơn.
 
Di vật, cổ vật
 
Nhiều người có thói quen sưu tầm di vật, cổ vật và thích cất vào những nơi yên tĩnh như phòng ngủ. Song thói quen này theo phong thủy chính là điều khiến gia chủ thường có giấc ngủ không sâu.

Các di vật, cổ vật mang luồng âm khí lớn, sẽ tạo ảnh hưởng xấu tới dương khí của con người. Chính vì vật, đặt các vật dụng này trong phòng ngủ sẽ khiến các bạn dễ gặp các giấc mơ kỳ quái, tâm trí bất an
 
Các loại vũ khí
 
Theo quan niệm phong thủy, các loại vũ khí như đao kiếm, cung tên là những vật đại kỵ trong phòng ngủ.Đây là các vật sắc nhọn mang sát khí cao, khi đặt trong phòng ngủ sẽ tạo áp lực xấu tới chúng ta.

Ở trong căn phòng ngủ có vũ khí hay các vật sắc nhọn sẽ khiến các bạn bị đau đầu, bất an, căng thẳng thậm chí công việc và cuộc sống đều không thuận lợi. Ngoài ra, để các vật này trong phòng ngủ cũng dễ làm bạn và người khác bị thương
 
Bể cá cảnh
 
Bể cá cảnh là vật mang tính động cao, lại đại diện cho hành Thủy. Trong khi, phòng ngủ lại cần một không gian yên tĩnh, hài hòa.

Nếu đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ không đúng cách sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa với những người xung quanh. Ngoài ra cũng khiến các bạn khó ngủ, ngủ không sâu.

Nếu gia đình bạn không có nhiều không gian mà muốn lựa chọn vị trí đặt bể cá cảnh phù hợp với phong thủy, thu hút tài lộc, các bạn cần tham vấn chuyên gia phong thủy để đặt đúng vị trí, phương hướng tốt nhất.
 
Đặt quá nhiều đồ kim loại
 
Các vật dụng bằng kim loại mang tính lạnh cao. Khi đặt trong phòng ngủ sẽ không tạo cảm giác ấm áp, thoải mái và có thể khiến các bạn gặp có cảm giác, căng thẳng, bất an.

Hạn chế đặt các vật dụng kim loại trong phòng ngủ và thay bằng các chất liệu khác sẽ giúp các bạn có cảm giải thư thái hơn.
 
* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn