7 nốt ruồi mang điềm xui, chị em sở hữu thì nên xóa ngay kẻo khổ một đời

 Những nốt ruồi mọc ở vị trí không may mắn có thể làm ảnh hưởng đến tài lộc, phúc đức của người phụ nữ.

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi trên sống mũi là một trong những nốt ruồi không tốt lắm. Người có nốt ruồi này thường là người yêu hết mình nên dễ gặp phải chuyện buồn tình cảm. Họ dễ vướng vào chuyện tình cảm tay ba hoặc dễ bị phản bội trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở nhân trung

Người có nốt ruồi ở nhân chung thường là người sống khá vô tư, vô tâm, không quan tâm đến gia đình. Họ thường sống nay đây, mai đó, dễ có chuyện tình cảm ngoài luồng.

7 nốt ruồi mang điềm xui, chị em sở hữu thì nên xóa ngay kẻo khổ một đời

(Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở khóe miệng 

Nói một cách tổng quát, người có nốt ruồi ở khóe miệng tạo cho người ta ấn tượng ban đầu rằng cô ấy là một người phụ nữ quyến rũ và gợi cảm. Bạn biết đấy thời xa xưa, người có nốt ruồi này bị cho là lẳng lơ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường có nhiều đàn ông theo đuổi. Họ dễ bị xiêu lòng bởi những lời ngon tiếng ngọt vì vậy dễ phản bội bạn đời của mình.

Những người có nốt ruồi trên môi

Người xưa từng nói rằng, người có nốt ruồi ở trên môi thường được ăn ngon, mặc ấm Tuy nhiên, người có nốt ruồi này cũng bị cho là lẳng lơ, dâm đãng. Đối với phụ nữ có nốt ruồi này thì vận đào hoa của họ rất vượng, dễ khiến người khác phái xiêu lòng, tán tỉnh.

Nốt ruồi trên đuôi mắt

Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

Nốt ruồi trên cánh mũi

Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.

7 nốt ruồi mang điềm xui, chị em sở hữu thì nên xóa ngay kẻo khổ một đời

(Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên thắt lưng

Nếu có nốt ruồi ở thắt lưng, bạn nên xóa bỏ. Nốt rồi này dự báo cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh An/Theo Sohu

Post a Comment

Previous Post Next Post