Những dấu hiệu sau đây cho thấy bạn là người dày Phước Đức


 Nếu có những dấu hiệu sau, bạn chắc chắn tích đức từ tiền kiếp và được phúc báo và bạn quả là may mắn hơn người :

1. Lúc khó khăn luôn có lối thoát

Một người sẽ gặp không ít khó khăn trở ngại trong cuộc sống, và nếu tìm được lối thoát nhanh chóng như xuất hiện tình huống thuật lợi bất ngờ hoặc có người tự dưng hỗ trợ, (có quí nhân giúp đỡ) thì người đó chắc chắn có phúc nhờ tích đức từ tiền kiếp.

2. Đem lại điều may mắn cho người khác

Nếu nhiều người được hưởng may từ bạn, chứng tỏ bạn là người rất có phước. 
Ví dụ như khi đi chợ, một hàng quán đang ế, bạn vừa sà mua mở hàng hay ghé vào có ý định mua gì đó thì rất nhiều khách khác ùa tới, như vậy là Phước của bạn đang ảnh hưởng cho người chủ hàng quán đó. Ai đó đang kém may giao du với bạn và đổi vận, người đó được hưởng phước từ bạn ảnh hưởng sang.

3. Luôn tai qua nạn khỏi

Nhiều lúc nhẽ ra bạn sẽ bị một hạn nặng nào đó nhưng không hiểu vì sao những người khác bị còn bạn thì không.
Ví dụ như trong một vụ tai nạn tập thể nhiều người bị thương hoặc mất mạng, nhưng bạn không hề hấn gì dù đi trên cùng chuyến xe. Hay có dịch bệnh gần như ai cũng mắc bạn lại không làm sao. Bạn đang hưởng phước nên được bảo hộ.

4. Bạn có nhiều bạn bè quý mến

Người có phước cũng là người có nhiều bạn bè tốt với họ. Không phải ai cũng có được diễm phúc đó. Khi bạn gặp khó khăn sẽ không ít người sẵn sàng ra tay tương trợ bạn, đó là bởi phước của bạn đem lại chứ không phải ngẫu nhiên.

5. Làm gì cũng thành công

Bạn kinh doanh, làm việc công sở hay làm bất cứ điều gì, đều tốt hơn những người khác. Ví dụ ở cùng dãy phố kinh doanh 1 mặt hàng, bạn luôn đắt khách hơn cả. Trong khi cả dãy phố kinh doanh đang ế ẩm, bạn vẫn bán hàng đều đều. Đơn giản là vì họ không có phước tích từ tiền kiếp như bạn.

6. Bạn có được người vợ hay chồng lý tưởng 

Một người có phước nhờ tích đức sẽ là người gặp được ý trung nhân hết lòng vì họ. Nếu không có phước, chắc chắn cô ấy hay anh ấy sẽ không hết lòng yêu thương và chung thủy với bạn như vậy. Hãy cảm ơn vì mình đã tích đức từ tiền kiếp để kiếp này được may mắn hơn rất rất nhiều người.

7. Con cái bạn ngoan ngoãn, giỏi giang 

Một người có phước chắc chắn sẽ có được những đứa con ngoan và giỏi giang, có hiếu với cha mẹ. Không phải ai cũng có được cái phúc này, bạn hãy trân trọng.

8. Bạn có ngoại hình đẹp đẽ 

Người có phước thường được ban cho ngoại hình đẹp đẽ và cân đối. Không phải ai cũng may mắn sinh ra với khuôn mặt khả ái và thân hình quyến rũ. Hãy cám ơn tiền kiếp của bạn.

9. Bạn ít khi ốm đau 

Người có phước chắc chắn sẽ thọ dai và sức khỏe tốt hơn bình thường. Những bệnh vặt vãnh như ho hắng, cảm cúm hay ốm sốt không bao giờ chạm tới bạn được, đơn giản vì phước dày đức cao đã giúp bạn có được điều này.

10. Bạn là người tin vào nhân quả 

Đây là điểm quan trọng đối với người có phước báo. Người tin vào nhân quả sẽ sống lương thiện và hành xử đúng với đạo Trời. Họ làm như thế càng tích thêm đức cho bản thân mà được phúc dày lộc lớn.
Nếu có những dấu hiệu này, bạn chắc chắn là người có phước, con cái, cha mẹ hay bạn bè của bạn nhờ đó sẽ được hưởng may mắn.
Nhưng để phước đó được bền, bạn càng phải sống tốt hơn, sống lương thiện, chân thật và khoan dung. Hãy tin vào nhân quả, bạn sẽ không bao giờ thiệt thòi.

Có câu nói của bậc Cổ Đức luôn chuẩn mực và đúng với mọi không gian, thời gian: '' Có Phước, Có Đức Mặc Sức Mà Ăn'' bạn nhé!

Như Thị 

Namo Buddhaya 
__(())__

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn